Mỹ Phẩm D’Vi Beauty Đông Y Thảo Dược

04/03/2019 xem 0 bình luận

Câu hỏi: Mỹ phẩm D’Vi Beauty – Mỹ phẩm tinh hoa cổ truyền có thật sự tốt không?

Trả lời: Mỗi một thành phần trong từng sản phẩm của D’Vi Beauty – Mỹ phẩm tinh hoa cổ truyền là một vị thuốc đông y.

Tất cả các thành phần trong một sản phẩm không chỉ đơn thuần là nhưng cây – lá – cỏ bình thường. Mà tất cả những thành phần trong đó là những vị thuốc bắc dân giân của Việt Nam. Những vị thuốc này đều tên trong sách đông dược học. Với các tính năng, công dụng của Cha Ông để lại. Ví dụ như: mát gan, thanh lọc cơ thể, dưỡng da, làm đẹp, khoẻ mạnh, ngủ ngon, …

Để tạo ra được một sản phẩm đi đến tay người tiêu dùng. DVi Beauty luôn có gắng hết mình chọn lọc ra những nguyên liệu tốt nhất có thể. Cách điều chế thủ công, đa dạng, linh hoạt. Từ những nguyên liệu dạng tươi, dạng khô, … phải làm sao để nấu ra được các sản phẩm như cao, dạng kem, tinh chất, bột xông, bột mặt nạ, …

Ngoài ra, còn những trái cây quen thuộc với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Ví dụ như: tía tô, kinh giới, bí đao, bơ, nha đam, dưa lê, … đó đều là những vị thuốc mà D’Vi Beauty – Mỹ phẩm tinh hoa cổ truyền đã dùng để tạo ra những sản phẩm hiện nay trên thị trường.

Một số loài hoa như: ngọc lan, hoa hồng, kim ngân, … cũng là những vị thuốc có tác dụng trị mụn, trị nám, tri tàn nhang, dưỡng trắng da, … Để tái tạo da, thì có thể nói tới con tằm, con nhộng.

Để có một làn da đẹp mà người nhiều mơ ước. Từ xa xưa, Vua Chú dùng tới Hồng Sâm, Ngọc Trai, … D’Vi Beauty cũng không quên điều đó. D’Vi Beauty đã dùng Hồng sâm, ngọc trai, … làm những vị thuốc quý tạo ra những sản phẩm dưỡng da, làm đẹp.

Trước đây, khi nhắc tới thuốc bắc mọi người sẽ luôn nghĩ đây chỉ là “toa thuốc uống”, mang về nhà đun – ngâm rượu – xông hơi – đắp ngoài da. Chính vì những suy nghĩ đó D’Vi Beauty đã mạnh dạn đột phá đưa thuốc bắc thành những sản phẩm làm đẹp.

D’Vi Beauty – Mỹ phẩm tinh hoa cổ truyền ra đời với mong muốn đem lại sức khoẻ, làm da đẹp cho tất cả mọi người. Không cần phải sắc thuốc, nấu thuốc, uống những vị thuốc đắng, đắp thuốc lâu ngày, … chưa kể những người không thích ngửi mùi thuốc bắc. Giờ đây, mọi người có thể thoả thích dùng những sản phẩm từ thuốc bắc mà D’Vi Beauty mang lại, những sản phẩm dưỡng da, làm đẹp, chăm sóc da, trị mụn, bồi bổ sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, tăng cân, giảm cân … mà không còn phải lo sợ về thuốc bắc, sử dụng một cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Hiện tại, Mỹ phẩm D’Vi Beauty có trên 43 sản phẩm được bào chế từ thuốc bắc. Bao gồm: dưỡng da, chăm sóc da mặt, sản phẩm trị mụn, trị nám, trị tàn nhang, trị thâm do mụn, dưỡng body, tắm trắng thuốc bắc, giảm cân, tăng cân, giãn tĩnh mạch, điều hoà kinh nguyệt, rụng tóc, bạc tóc, … D’Vi Beauty chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ khách hàng!

Thông Tin Liên Hệ

Hotline: 0985.199.403

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *